“Tuyệt chiêu” trúng tuyển vào May Sài Gòn 3

Môi trường làm việc an toàn và hiện đại, đồng nghiệp hòa đồng và cởi mở đã khiến nhiều anh chị em gắn bó với May Sài Gòn 3. Thế nhưng, để trở thành một trong những thành viên của May Sài Gòn 3 thì bạn phải vượt qua “hàng rào” tuyển dụng trước đã. Và dưới đây là những bí quyết cho bạn:

5. Tay nghề giỏi

Tất nhiên khi ứng tuyển vào May Sài Gòn 3 thì yếu tố tay nghề được xem xét trước tiên, vì tay nghề ổn định sẽ giúp bạn hòa nhập vào guồng công việc nhanh hơn, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, May Sài Gòn 3 cũng có các cuộc thi tay nghề giỏi dành cho người lao động với những phần quà hấp dẫn, bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua chứ?

Nhưng tay nghề giỏi chỉ là một trong các tiêu chí để tuyển dụng thôi, vẫn còn một số tiêu chí khác như: siêng năng, chịu khó, chịu học hỏi… giúp bạn “lọt vào mắt xanh” của phòng nhân sự. Những tiêu chí này sẽ giúp bạn, dù chưa vững tay nghề vẫn sẽ được May Sài Gòn 3 hỗ trợ đào tạo và phân bổ vào những vị trí phù hợp.

4. Vẻ ngoài chỉn chu, thái độ lịch sự

Vẻ ngoài có thể nói rất nhiều về tính cách của một người. Nếu một người không biết chăm sóc bản thân, ăn mặc lôi thôi hoặc tác phong không đúng mực sẽ dễ mất điểm. Bạn không cần mặc những bộ cánh đẹp nhất nhưng sao phải thể hiện sự nghiêm túc với công việc mình muốn được làm, thể hiện được tính cách gọn gàng, chỉn chu… của bản thân. Ấn tượng đầu tiên khi bạn xuất hiện có thể giúp bạn ghi điểm khá cao đấy.

3. Thể hiện tính kỷ luật

Người lao động có tính kỷ luật cao cũng là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng May Sài Gòn 3. Vì tính chất công việc đề cao tính tập thể, một mắt xích có vấn đề cũng đủ ảnh hưởng cả chuyền. Vậy nên tính kỷ luật có vai trò như sợi chỉ đỏ giữ vững sự trơn tru của cả bộ máy, giữ vững nhịp sản xuất. Một người có tính kỷ luật cao còn thể hiện họ là người có trách nhiệm, đáng tin cậy để giao phó công việc.

2. Tìm hiểu về công ty

Dù gì, bạn cũng không thể đi đến một nơi mà mình không biết gì về nơi đó cả. Hãy tranh thủ thu thập thêm thông tin về May Sài Gòn 3 qua các anh chị em công nhân – những người đang là thành viên của May Sài Gòn 3 – để biết được những cách cộng điểm cho màn phỏng vấn của mình. Thêm nữa, cũng cần tìm hiểu thêm về vị trí mà mình muốn ứng tuyển để có thể trả lời được linh hoạt, tự tin.

1. “Bỏ túi” lời khuyên từ phòng nhân sự

Những yếu tố kể trên là một trong những cách giúp bạn gây ấn tượng với phòng nhân sự rất hiệu quả, nhưng chưa phải là yếu tố quyết định. Phòng Hành chính Nhân sự chia sẻ: “Vì môi trường làm việc trong May Sài Gòn 3 năng động và hiện đại nên rất cần những lao động cũng có tính năng động, tích cực, biết lăn xả, yêu công việc và hòa đồng với anh chị em công nhân khác”.

Môi trường và tinh thần làm việc của May Sài Gòn 3 rất cởi mở, vì vậy đừng ngần ngại cho mình cơ hội để trải nghiệm ở nơi mà nhiều anh chị em xem như một gia đình thứ hai của mình.

Tin nổi bật

Vào ngày 24/5/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn 3 Group long trọng khánh thành cụm nhà máy do Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Jean (công ty

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 3

47 Đường số 17, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

  (028) – 37271140 - 37271152

  (028) – 37271143

info@saigon3.com.vn 

www.saigon3.com.vn 

Phát triển bởi Sparkling, JSC