TRANH CÚP “SÀI GÒN 3” – MAY SÀI GÒN 3 QUYẾT THẮNG

Hấp dẫn đến nghẹt thở, những pha tranh bóng gay cấn, hàng trăm đôi mắt dõi theo một trái bóng, tiếng hò reo tràn ngập khán đài – đó là những hình ảnh diễn ra tại giải bóng đá mini tranh cúp “Sài Gòn 3” lần 6 – năm 2019 được tổ chức thành công tại Trung tâm thể dục thể thao Phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức trong hai ngày 28 & 29/9 vừa qua.

Giải bóng đá tranh cúp “Sài Gòn 3” được Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty phát động nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập công ty (11/10/2001 – 11/10/2019), ngày truyền thống thanh niên công nhân 15/10 và ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Năm nay, 8 đội bóng đại diện cho các xí nghiệp và phòng ban công ty đã đăng ký tranh cúp, với 4 đội nam và 4 đội nữ. Các đội đã thi đấu hết mình, dành tặng cho cổ động viên những pha bóng mãn nhãn, đồng thời thể hiện tinh thần thể dục thể thao lúc nào cũng sôi nổi trong mỗi xí nghiệp, phòng ban.

Sau hai ngày thi đấu, đội tuyển thuộc khối phòng ban vô địch bóng đá nam, đội tuyển thuộc Trung tâm hoàn thành đã vô địch bóng đá nữ. Ban tổ chức lần lượt trao giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho các đội còn lại, đồng thời trao giải vua phá lưới cho anh Đoàn Hoàng Giang (XN Minako Đồng An) và giải nữ hoàng phá lưới cho chị Võ Thị Diễm Hương (Trung tâm Hoàn thành), giải thủ môn nam xuất sắc nhất cho anh Trần Quốc Đại (XN Hiệp Bình Phước) và giải thủ môn nữ xuất sắc nhất cho chị Trịnh Thị Lan Vi (XN Minako Đồng An). Giải cổ động viên nhiệt tình nhất được trao cho các cổ động viên máu lửa thuộc XN Minako Đồng An.


Đội tuyển khối phòng ban vô địch bóng đá nam và đạt giải tư bóng đá nữ

 


Đội tuyển XN Minako Đồng An đạt giải ba bóng đá nam và nữ
Chị Vi (hàng dưới cầm cờ vàng) đạt giải nữ Thủ môn xuất sắc nhất
Anh Giang (ngoài cùng bên trái) đạt giải Vua phá lưới


Đội tuyển Trung tâm Hoàn thành vô địch bóng đá nữ và đạt giải nhì bóng đá nam
Chị Hương (hàng dưới cầm cờ xanh) đạt giải Nữ hoàng phá lưới


Đội tuyển XN Hiệp Bình Phước đạt giải nhì bóng đá nữ và giải tư bóng đá nam
Anh Đại (áo xanh) đạt giải nam Thủ môn xuất sắc nhất

 

Tin nổi bật

Nhắc đến Đồng Tháp, người ta nhớ đến những bông sen thơm ngát trải dài.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 3

47 Đường số 17, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

  (028) – 37271140 - 37271152

  (028) – 37271143

info@saigon3.com.vn 

www.saigon3.com.vn 

Phát triển bởi Sparkling, JSC  |  Copyright © Saigon3 Garment JSC. All Right Reserved.