Sài Gòn 3 Trong Mắt Tôi – Luôn đặt lên vai mình trách nhiệm với chất lượng từng sản phẩm

“Luôn đặt lên vai mình trách nhiệm với chất lượng từng sản phẩm”

Chị Trần Thị Duyên – nhân viên QC nhà máy wash Sài Gòn 3 Jean

Làm việc tại Sài Gòn 3 Jean với vai trò là một QC, nhiệm vụ của tôi là kiểm soát chất lượng hàng râu mèo cho đồ Jean. Trong quá trình kiểm tra thành phẩm nếu phát hiện ra những sai sót nhỏ như không đều màu, chưa đẹp như mẫu… thì sản phẩm đó sẽ được đem đi sửa lại. Mỗi QC sẽ phụ trách kiểm hàng của khoảng 20 người, công việc làm 8 tiếng một ngày, yêu cầu phải tinh mắt, tay chân nhanh nhẹn.

Từng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may, khi chuyển sang Sài Gòn 3 Jean, điểm đầu tiên thu hút tôi là sự khang trang, sạch đẹp của công ty, mức lương cũng phù hợp. Dù mới khánh thành chưa lâu nhưng tôi luôn tin tưởng vào tiềm năng phát triển của công ty. QC nghĩa là gắn liền với trách nhiệm, do vậy tôi luôn cố gắng làm sao để cải thiện hiệu quả công việc và đóng góp sức mình vào sự phát triển chung.

Điều tôi hài lòng nhất khi làm việc ở Sài Gòn 3 Jean đó là chế độ chính sách và sự quan tâm mà ban lãnh đạo dành cho công nhân viên: lương bổng ổn định, quà tặng trong dịp lễ tết,Công đoàn quan tâm khích lệ con em công nhân trong học tập, các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kịp thời. Năm vừa qua con của tôi cũng rất vui khi nhận được phần thưởng học sinh giỏi từ công ty.

Sự quan tâm của ban lãnh đạo còn thể hiện ở những cải tiến nho nhỏ. Chẳng hạn, như việc cải thiện môi trường làm việc của nhân viên. Trong xưởng chà nhám vốn rất bụi, mới đây tôi thấy ban giám đốc đã cho hút bụi và lắp quạt gió nên bụi giảm đi đáng kể. Bộ phận của chúng tôi làm việc vất vả và cần sự tỉ mỉ, khéo léo nên cũng thường xuyên được sự động viên kịp thời của ban giám đốc.

Để miêu tả Sài Gòn 3, tôi có thể gói gọn trong 6 chữ: “sạch đẹp”, “uy tín” và “chất lượng”. Theo tôi, ngành thời trang quan trọng là chất lượng và sản lượng. Bản thân tôi là QC, tôi mong đóng góp vào sự cải thiện chất lượng của công ty trước, từ đó sẽ có sản lượng. Mỗi đơn hàng giao suôn sẻ tôi rất mừng, coi như mình đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ. Dù chỉ là 1 QC nhưng tôi luôn tự đặt lên vai trách nhiệm chất lượng đối với các sản phẩm của công ty.

Tin nổi bật

5 ĐIỀU CẦN CHO MỘT NĂM MỚI SUNG TÚC TÀI CHÍNH, ẤM NO BẢN THÂN

Lương mỗi tháng, phúc lợi hàng kỳ và thưởng cuối năm khó có thể trở thành của tích lũy cho một công nhân viên nếu mỗi người thiếu đi một kế hoạch tài chính hợp lý và hiệu quả khi năm mới đến.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 3

47 Đường số 17, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

  (028) – 37271140 - 37271152

  (028) – 37271143

info@saigon3.com.vn 

www.saigon3.com.vn 

Phát triển bởi Sparkling, JSC  |  Copyright © Saigon3 Garment JSC. All Right Reserved.