LỄ TRAO HỌC BỔNG SÀI GÒN 3 NĂM 2020: NIỀM VUI CHẮP CÁNH

Hôm nay có gì tại May Sài Gòn 3 mà đông vui thế nhỉ?. “Là ngày con được công ty mẹ đang làm tặng đồ chơi!”, “Con được xem ảo thuật nè!”, “Con được các cô phát bánh ăn ngon lắm!”, các bé tíu tít trả lời, miệng cười híp mắt. Sáng chủ nhật ngày 20/9/2020, lễ trao học bổng Sài Gòn 3 - năm học 2020-2021 dành cho con em CB-CNV Sài Gòn 3 có hoàn cảnh khó khăn hân hoan chào đón gần 150 bậc phụ huynh và con em từ tiểu học đến đại học, cao đẳng đến tham gia tại Trung tâm Đào tạo - Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3.

 

Đây là hoạt động thường niên được Lãnh đạo Công ty giao nhiệm vụ cho Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn thanh niên chủ động tổ chức nhằm tiếp nối truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái cao đẹp, tiếp sức kịp thời đến CB.CNV có con em vượt khó trong học tập, tôn vinh giá trị của việc học và chắp cánh giúp các em tiếp tục vươn lên nỗ lực thành tài.

 

Hàng trăm quà tặng và huy chương nằm ngay ngắn chờ được trao đến các bé.

 

Với mong muốn bên cạnh sự hỗ trợ vật chất, Ban Tổ chức mong muốn tạo thêm sân chơi cho các cháu bằng cách đa dạng hóa chương trình thành 3 phần: mở đầu là màn chào mừng các bé bằng những chùm bong bóng nghệ thuật đầy màu sắc từ chú hề dí dỏm, màn đố vui có thưởng hấp dẫn khiến các bé tranh nhau tham gia và pha ảo thuật ly kỳ thu hút các em và cả ba mẹ.

“Chú ơi làm cho con bông hoa nha!”

 

“Mình dũng cảm nên không sợ con trăn này đâu!”

 

Các bé tranh nhau giơ tay trả lời câu hỏi

 

Phần chính của chương trình là Lễ trao học bổng đầy thân tình, ấm áp và ý nghĩa tại Trung tâm Đào tạo Công ty May Sài Gòn 3.

Tại buổi lễ, 213 suất học bổng đã được trao với tổng số tiền lên đến gần 300 triệu đồng dành tặng đến các em học sinh có chí vươn lên vượt khó trong học tập.

 

Trong đó, Công ty trao tặng 57 suất dành tặng các em học tiểu học (1.000.000 đồng/suất), 24 suất cho các em học THCS (1.500.000 đồng/suất), 17 suất cho khối THPT (2.000.000 đồng/suất) và 8 suất cho khối Đại học, Cao đẳng (3.000.000 đồng/suất).

 

Bên cạnh đó, cá nhân thành viên Hội Đồng Quản trị và Ban Điều hành của các Công ty thuộc Sài Gòn 3 Group như: Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3, Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean và Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Công cũng tự nguyện đóng góp, trao thêm 76 suất học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn với số tiền 76 triệu đồng (tương đương 1.000.000 đồng/suất), 30 suất học bổng cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 60.000.000 đồng (tương đương 2.000.000 đồng/suất).

 

 

Đặc biệt nhất, là phần hỗ trợ đặc biệt 10.000.000 đồng đến anh Đặng Hữu Nghĩa (nhân viên Phòng Thiết bị điện) cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng con anh và lời động viên chân thành đến anh, mong anh vững tâm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Anh Đặng Hữu Nghĩa (phải)

 

Để đạt được mục tiêu mang lại thật nhiều niềm vui, ý nghĩa cho các em, ngoài sự đóng góp từ Quý Lãnh đạo Công ty, Ban Tổ chức còn nhận được rất nhiều sự quan tâm đóng góp vật chất: quà, đồ dùng học tập, đồ chơi, góp tiền nuôi heo đất... để đảm bảo mỗi cháu đều nhận được 1 phần quà từ “Gian hàng 0 đồng” và ít nhất thêm 1 phần quà/cháu từ gian hàng “Ai cần đến nhận” trong phần 3 của chương trình.

 

Mọi người không chen chúc, xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt

 

Con “nghía” được một món rồi nha

 

Hai tay hai bánh, con mong lớn nhanh!

 

Kết thúc chương trình, các cháu và phụ huynh “tay xách nách mang” ra về với nụ cười trên môi, và niềm vui trong lòng. Mỗi một món quà trao đi chuyên chở đong đầy tình cảm, kỳ vọng của Ban Điều hành Công ty gởi đến từng hoàn cảnh, từng cháu trên bước đường tìm tương lai.

Chương trình trao học bổng của Công ty là một trong rất nhiều hoạt động chăm lo được thường xuyên diễn ra tại Sài Gòn 3 Group, trong đó, Quỹ “Người Sài Gòn 3” là điểm sáng rất đặc trưng của Sài Gòn 3 vẫn đang và sẽ tiếp tục các hoạt động tích cực chăm lo đời sống công nhân viên như: hỗ trợ công nhân xây nhà mới, sửa nhà, trả viện phí khi ốm đau, tai nạn, hỗ trợ hoàn cảnh ngặt nghèo, cho mượn trả dần không thu lãi…  Đến nay, quỹ đã hỗ trợ không hoàn trả cho các trường hợp khó khăn, bệnh tật với số tiền: 461.000.000 đồng, cho mượn trả chậm không lãi suất số tiền 2.419.000.000 đồng và trao 10 Mái ấm công đoàn với số tiền 550.525.320 đồng.

Những hoạt động nhân văn trên không nằm ngoài việc thực thi một trong 2 sứ mệnh quan trọng trong quá trình hoạt động của Công ty, chính là xây dựng Công ty thành “Ngôi nhà thứ hai của người lao động”.

Tin nổi bật

Là một phần trong hoạt động đồng hành sẻ chia được thực hiện thường niên, vào sáng thứ bảy 15/7/2023, Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Group tổ chức kết h

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 3

47 Đường số 17, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

  (028) – 37271140 - 37271152

  (028) – 37271143

info@saigon3.com.vn 

www.saigon3.com.vn 

Phát triển bởi Sparkling, JSC  |  Copyright © Saigon3 Garment JSC. All Right Reserved.