Cô gái dành cả thanh xuân cho Sài Gòn 3

Chị Nguyễn Thị Sáng – Công nhân may Xí nghiệp Hiệp Bình Phước

Cô gái dành cả thanh xuân cho Sài Gòn 3

Còn rất trẻ nhưng chị Nguyễn Thị Sáng đã có thâm niên 11 năm làm việc tại Sài Gòn 3. Cô gái người Bình Định đã bắt đầu làm việc tại Công ty từ khi mới tròn 18 tuổi. Thời gian trôi nhanh đến nỗi, chị Sáng cười và nói “mình đã dành cả thanh xuân cho Sài Gòn 3”.

Là người miền Trung chịu thương chịu khó, bền chí nên Chị Nguyễn Thị Sáng là một trong những gương mặt tiêu biểu của Sài Gòn 3 vì năng suất lao động luôn cao và ổn định. Bình quân một tháng, chị Sáng luôn thu nhập trên 10 triệu đồng. Công việc ở khâu may, tổ 9, chuyên phụ trách việc cuốn lưng luôn được chị Sáng hoàn tất đúng tiến độ để có thời gian chạy “sô” qua nhiều công đoạn khác để kiếm thêm thu nhập.

“Để có thu nhập tốt, tôi thường làm xong khâu của mình rồi sang công đoạn khác. Bây giờ còn trẻ, chưa có người yêu, chưa chồng con gì nên tôi cố gắng làm việc để tích lũy”, chị Sáng chia sẻ.

Không như hình dung của nhiều người, là công nhân thì hay chuyển công ty, mỗi dịp về quê thì hay ở nhà luôn, ít khi trở lại, chị Sáng thì khác. Mỗi năm, chị đều về quê 2 lần, dịp tết và một dịp đặc biệt nào đó. Nhưng sau đó thì chị luôn trở lại công ty đúng lịch làm việc. “Chính sách của Sài Gòn 3 rất tốt. Nếu không tốt thì tôi đã không gắn bó lâu dài đến vậy. Tôi chưa từng nghĩ đến việc rời công ty vì tổ làm việc chung, các anh chị rất hòa đồng. Cấp lãnh đạo thì luôn quan tâm nhân viên. Những khi triển khai đơn hàng mới mà mình chưa quen việc, máy móc trục trặc, làm năng suất thấp thì lãnh đạo cũng đi động viên, hỗ trợ để chúng tôi bớt áp lực. Các hoạt động của công đoàn cũng rất thiết thực”, chị Sáng chia sẻ.

Sau giờ làm việc tại Sài Gòn 3, cũng như nhiều bạn trẻ khác, chị Sáng cũng đi xem phim, đi chơi, cà phê cùng bạn bè, đồng nghiệp. Mong ước của chị Sáng rất đơn giản: “Cuộc sống đang rất ổn định. Nếu trong tương lai mà tôi có chồng cùng làm ở Sài Gòn 3 thì rất tốt. Khỏi phải thay đổi gì lớn trong cuộc sống”, chị Sáng cười.

 “ Về công việc em như là một con ong chăm chỉ siêng năng, luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn. Những lúc tổ sản xuất những đơn hàng gặp khó khăn em sẵn sàng hỗ trợ với các anh chị em đồng nghiệp nên có mối quan hệ chị em thân thiết trong tập thể. Về cuộc sống em rất vui vẻ hòa đồng với các anh chị em trong xí nghiệp”.

Anh Trịnh Văn Hòa – Phó Giám Đốc Xí nghiệp HBP – Sài Gòn 3

Tin nổi bật

5 ĐIỀU CẦN CHO MỘT NĂM MỚI SUNG TÚC TÀI CHÍNH, ẤM NO BẢN THÂN

Lương mỗi tháng, phúc lợi hàng kỳ và thưởng cuối năm khó có thể trở thành của tích lũy cho một công nhân viên nếu mỗi người thiếu đi một kế hoạch tài chính hợp lý và hiệu quả khi năm mới đến.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 3

47 Đường số 17, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

  (028) – 37271140 - 37271152

  (028) – 37271143

info@saigon3.com.vn 

www.saigon3.com.vn 

Phát triển bởi Sparkling, JSC  |  Copyright © Saigon3 Garment JSC. All Right Reserved.