Chính sách tuyển dụng

Chính sách tuyển dụng

Sài Gòn 3 nhận lao động từ nhiều nguồn khác nhau. Công ty sẽ kiểm tra trình độ tay nghề. Đối với những lao động chưa qua đào tạo, Công ty huấn luyện theo giáo trình với nội dung toàn diện, được biên soạn công phu và sát với thực tế sản xuất các đơn hàng trong nhiều năm qua.

Mục tiêu chung sau giai đoạn đào tạo là công nhân có kỹ năng nhất định, đủ sức tự học từ thực tế lao động và đáp ứng được yêu cầu trên chuyền sản xuất.

Kinh nghiệm

Đa số các công nhân hiện có của Sài Gòn 3 đều đã từng sản xuất những đơn hàng từ các đối tác nước ngoài như Uniqlo, Levi’s, Tommy Hilfiger, Perry Ellis, A&F, DKNY,  ... Các đơn hàng luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao và các sản phẩm do công nhân của Sài Gòn 3 làm ra được đối tác rất hài lòng.

Tái đào tạo trong suốt quá trình

Các sản phẩm may mặc thường xuyên thay đổi, kéo theo đó là những áp lực về trình độ sản xuất. Chính vì thế đào tạo, huấn luyện cho người lao động tại Sài Gòn 3 là một quá trình liên tục.

Hàng năm, ngoài việc đào tạo cho công nhân mới, Sài Gòn 3 còn tự tổ chức hoặc liên kết với các đơn vị chuyên môn khác đào tạo nâng cao. Nội dung đào tạo gồm nghiệp vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết kế, sơ đồ, quản trị, ngoại ngữ, bồi dưỡng chuyền trưởng, tổ trưởng...

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 3

47 Đường số 17, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

  (028) – 37271140 - 37271152

  (028) – 37271143

info@saigon3.com.vn 

www.saigon3.com.vn 

Phát triển bởi Sparkling, JSC  |  Copyright © Saigon3 Garment JSC. All Right Reserved.